RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh ở trường Tiểu học Nguyễn Nho Túy, Đại Lộc

Để tạo môi trường vui chơi lành mạnh, giúp học sinh tăng cường kỹ năng nghe – nói Tiếng Anh. Qua đó tuyển chọn, bồi dưỡng các em xuất sắc tham gia các cuộc thi Tiếng Anh trên Internet hoặc do nhà trường tổ chức, vừa qua trường Tiểu học Nguyễn Nho Túy  đã thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh với trên 30 thành viên chính thức. Tại lễ ra mắt CLB, các em đã có buổi sinh hoạt đầu tiên thật hấp dẫn.

WP_20160302_07_50_14_Pro WP_20160302_08_17_48_Pro

 

Tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh là niềm vui với nhiều học sinh yêu thích môn học này, nhất là khi được nhà trường tổ chức nhiều hoạt động vui chơi thú vị, em Bùi Lê Quang Huy tham gia CLB cho biết: “Những buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh em thấy rất vui và sôi động, ở đây em thấy mình tự tin khi nói và giao tiếp cùng các bạn và thầy cô bằng Tiếng Anh, em thấy mình được rèn luyện thêm rất nhiều”.

Với mục đích tạo môi trường vui chơi lành mạnh, để học sinh vừa học vừa chơi nên thầy cô chỉ đóng vai trò dẫn dắt còn lại là các em cùng trò chuyện bằng Tiếng Anh nên không khí cũng khá thoải mái. Hấp dẫn nhất là các em được nghe và đóan tên các bài hát. Điều này không chỉ giúp các em khắc sâu kiến thức mà còn tạo môi trường học tập thân thiện, giúp các em tự tìm tòi, khám phá. Em Yến Linh cho biết: “Trường thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh giúp chúng em vừa chơi, vừa học rất hiệu quả. Em thích nhất là được tham gia thuyết trình cùng các bạn, em rất đam mê môn học này”.