Sinh hoạt kỷ niệm ngày 8.3.2016 trường tiểu học Nguyễn Nho Túy

Tháng Ba đã về trong không khí vui tươi tràn ngập sắc xuân khắp đất trời. Một không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày hội lớn của phụ nữ khắp thế giới nói chung và kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Việt Nam nói riêng, trường TH Nguyễn Nho Túy tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.  Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt BCH Công đoàn nhà trường xin được gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chào mừng, lời chúc sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!

Để chào đón ngày lễ lớn của chị em phụ nữ ,thầy và trò trường TH Nguyễn Nho Túy náo nức thi đua đem lại những điều đẹp nhất, vui tươi nhất như là những bông hoa tươi thắm chúc mừng chị em trên khắp thế giới nói chung và cô trò trường Nuyễn Nho Túy nói riêng . Chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử và cùng nhau tự hào với những gì mà phụ nữ thế giới cũng như phụ nữ Việt Nam đã đem lại cho thế giới tươi đẹp này.

Tiếp bước truyền thống, phụ nữ Việt Nam đã có biết bao tấm gương sáng ngời với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành với Tổ quốc, về tinh thần hy sinh dũng cảm, họ đã khẳng định rằng phụ nữ Việt Nam mềm nhưng không yếu, họ đã sát cánh với phái mạnh để đem lại những ngày huy hoàng của lịch sử dân tộc trong đó có những gương luôn luôn tồn tại và lưu luyến trong tâm hồn người Việt đó là Mẹ Suốt, là các chị Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu, Mạc Thị Bưởi, Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Định và biết bao nữ anh hùng, liệt sỹ mãi mãi là những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam; tên tuổi của các chị được khắc ghi trong lịch sử đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc và luôn gắn liền với lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam.

Trong nhà trường cũng tổ chức nhiều phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” có nhiều tấm gương tiêu biểu như các thầy giáo, cô giáo dạy giỏi cấp huyện, bồi dưỡng học sinh giỏi góp phần nâng cao chất luợng giảng dạy trong nhà trường

Một số hình ảnh sinh hoạt kỷ niệm ngày 8.3 tại nhà trường:

IMG_1420 IMG_1425