Vui Tết trung thu năm 2016 tại Trường Tiểu học Nguyễn Nho Túy

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em…

Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

Tết trung thu năm nay với các em Trường Tiểu học Nguyễn Nho Túy đến sớm hơn mọi năm và vui hơn rất nhiều khi nhà trường tổ chức ngày hội trung thu với chủ đề: “ Lễ hội trăng rằm năm 2016”. do Huyện Đội tổ chức.

Đặc biệt trong ngày vui giao lưu, các em đã được chứng kiến màn múa lân truyền  thống đặc sắc làm thỏa mãn niềm  đam mê, mang lại niềm vui cho các em. Tiếp đó là màn giao lưu thú vị và hấp dẫn Chị Hằng- chú Cuội với học sinh toàn trường bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui….

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong ngày trung thu:

IMG_2490 IMG_2499 IMG_2501 IMG_2503 IMG_2482 IMG_2483 IMG_2489